SẢN XUẤT QUẠT NHỰA QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Việc phát triển của công nghệ hiện đại với sự ra đời của quạt máy, máy lạnh,… vô cùng tiện lợi dần thay thế quạt nhựa cầm tay. Nhưng có một sự thật không thể phủ nhận, quạt nhựa cầm tay không phải là vật bị thế chỗ hoàn toàn bởi các thiết bị điện đa năng.

Giới trẻ và những người lớn tuổi vẫn yêu thích sử dụng chúng nhất là khi thời tiết ở Việt Nam thường xuyên nắng nóng, oi bức. Nắm bắt được tâm lý các khách hàng, những doanh nghiệp đổ xô làm quảng cáo trên chính chiếc quạt nhỏ gọn, tiện lợi bởi vì hiệu quả marketing cực cao.

Khác với việc phát tờ rơi đã lỗi thời, người nhận quạt nhựa quảng cáo có khả năng giữ lại chúng lâu hơn, vì vậy hiệu quả truyền thông cũng tăng lên. Trong các chương trình marketing của mình, có thể nói quạt nhựa quảng cáo là vật phẩm không thể thiếu của các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn.

Vậy nên đặt mua quạt nhựa quảng cáo giá rẻ ở đâu mà vẫn có được thiết kế đẹp mắt, thu hút khách hàng ?

Tiêu chí để chọn cơ sở đặt hàng quạt quảng cáo:

  • Tiêu chí về chất lượng được đánh giá hàng đầu, phải sử dụng chất liệu không độc hại, an toàn với người sử dụng (Ví dụ : nhựa PVC đáp ứng được yêu cầu này)
  • Hãy tham khảo những vật phẩm quảng cáo mà họ đã sản xuất trước đó, quan trọng nhất là cách thiết kế thông điệp truyền thông của họ có đủ ấn tượng để thu hút khách hàng?
  • Phải ứng dụng các công nghệ hiện đại vào việc sản xuất quạt như in offset, càn nhựa mỏng bằng máy, …
  • Kích cỡ của quạt phải đáp ứng linh hoạt
  • Thái độ phục vụ và chế độ hậu mãi bảo hành phải được đảm bảo

Công ty quảng cáo Như Ý là đơn vị đáp ứng được các yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi chuyên sản xuất quạt nhựa quảng cáo giá rẻ nhưng chất lượng nhất tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và quảng cáo, những chiếc quạt nhỏ xinh của bạn sẽ là cầu nối truyền thông đắc lực nhất đến với khách hàng.

Liên Hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí