Hơn 90% các khách hàng bị thu hút bởi một quà tặng trong chương trình truyền thông thương hiệu quả doanh nghiệp hơn các đoạn quảng cáo chiếu trực tiếp trên ti vi. Ai cũng thích quà. Món quà của doanh nghiệp tuy nhỏ, nhưng lại có giá trị sử dụng đúng lúc đúng thời điểm thì lại mang hiệu quả cao hơn món đồ thông thường.

Một chiếc quạt nhựa quảng cáo tuy nhỏ nhưng “lợi hại” bất ngờ, các khách hàng sẽ không phải nghi ngờ về mục đích của quà tặng, nhưng khi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, họ sẽ nghĩ đến thương hiệu của công ty bạn đầu tiên. Vì trong quá trình sử dụng quạt nhựa quảng cáo, thương hiệu doanh nghiệp bạn đã ở sẵn trong tâm trí họ rồi.

Tại sao quạt nhựa quảng cáo lại là lựa chọn tối ưu cho chiến dịch của doanh nghiệp?

Đừng để tụt lại sau lưng các doanh nghiệp bạn và đừng nghĩ rằng quạt nhựa đã lỗi thời. Giữa một nền công nghiệp phát triển, bạn không thể chỉ quảng bá doanh nghiệp trên các kênh thông thường mà đôi khi phải biết lấy lòng khách hàng.

Quạt nhựa quảng cáo được in ấn bằng chất liệu nhựa pp, sản phẩm in ấn được phủ UV chốn trầy xước, bền màu. Quạt nhựa quảng cáo giá rẻ có nhiều kích cỡ lẫn hình ảnh khác nhau. Kích thước của cán nhựa cầm tay nhỏ, kích thước quạt nhựa in ấn trung bình không lớn hơn đường kính 18 x 18 cm. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà nhà sản xuất quạt nhựa quảng cáo sẽ thiết kế hình dáng, thông điệp, kích cỡ khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in ấn quạt nhựa quảng cáo của chúng tôi?

-Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động sáng tạo trong việc in ấn các ấn phẩm truyền thông, đảm bảo hiệu quả, tiến độ công việc và sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ những khách hàng khó tính nhất.

-Hạn chế rủi ro về giá, sử dụng chất liệu chất lượng cao nhưng giá thành vẫn cạnh tranh với các nhà sản xuất cùng ngành. Linh hoạt trong việc tư vấn số lượng mà vẫn đảm bảo giá cả rẻ nhất.

-Ngoài sản xuất quạt nhựa quảng cáo tại tp.hcm, công ty Như Ý còn có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất các tặng phẩm khác như : quạt nhựa lớn, quạt giấy, kỉ niệm chương, áo mưa quảng cáo, ly, balo, túi xách, nón, áo đồng phục, quảng cáo,…

Thông tin liên hệ :