MẪU QUẠT NHỰA PP ĐÃ THỰC HIỆN

Chuyên sản xuất in ấn các loại quạt nhựa

Quạt nhựa quảng cáo hiện nay rất phổ biến, nó có thể thay thế và sử dụng làm tờ rơi bởi vì giá thành sản xuất quạt nhựa càng rẻ theo số lượng đặt. Khác với tờ rơi thông thường được in bằng giấy khách hàng có khi chưa xem thì đã vứt đi, quạt nhựa sẽ được họ giữ lại để sử dụng lâu dài.

 

Quạt nhựa được sử dụng phổ biến trong các buổi hội thảo, sự kiện khách hàng, tiệc cưới, khai trương…
Quạt nhựa quảng cáo gồm có các loại quạt nhựa in trực tiếp trên nhựa và quạt nhựa nang hoa (in decal dán lên nang quạt có sẵn).
– Quạt nhựa in trực tiếp trên nhựa PP nên có mẫu mã đa dạng vì thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau theo mẫu thiết kế. Chiếc quạt có tính thẩm mỹ cao và bền vì đã được đúc liền khối. Quạt nhựa PP in trực tiếp phải sản xuất số lượng lớn.
– Quạt nhựa nang hoa không thể cắt theo hình dạng mẫu thiết kế, chỉ làm theo hình dạng có sẵn. Sau khi in rồi dán lên nang quạt nên chất lượng sản phẩm không đều, tính thẩm mỹ chưa cao. Quạt nhựa nang hoa có thể sản xuất với số lượng nhỏ.
Cần quạt nhựa làm quà tặng quảng cáo hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 0906 763 898 – 0906 791 898 – 090 316 8787

Quạt nhựa PP quảng cáo thực đơn nhà hàng Phố Mới

Một ý tưởng mới cho việc quảng cáo trên quạt nhựa.

Các resort, nhà hàng, quán ăn sử dụng quạt nhựa làm menu mang lại hiệu quả ấn tượng cho khách hàng của mình. Nhà hàng Phố Ốc Vista tại Bình Dương đã chứng minh được điều đó.

Theo nhà hàng Phố Ốc Vista đã sử dụng quạt để tặng cho thực khách khi đế ăn tại nhà hàng. Những cây quạt nhựa PP in quảng cáo menu nhà hàng được khách hàng sử dụng để quạt than cho các món nướng. Bên cạnh đó khách hàng có thể mang về nhà và gọi điện đặt tiệc, gọi món cho gia đình của mình thông qua số điện thoại được in trên quạt nhựa.

Bạn có muốn có một cây quạt ấn tượng cho khách hàng của mình.
Đừng ngại ngần, Hãy gọi ngay cho quatnhuaquangcao.com để chúng tôi tư vấn giúp bạn MIỄN PHÍ.

Ms. Thảo – 090.316.8787 – quatnhuaquangcao@gmail.com

Ms. Vi – 0906 791 898 – thuyvi.nhuy@gmail.com