Quạt nhựa là một sản phẩm gọn nhẹ, tiện lợi có thể dùng được ở mọi nơi, được con người yêu thích và sử dụng thường xuyên.

TẠI SAO NÊN CHỌN QUẠT NHỰA TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING CHO DOANH NGHIỆP!!

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa khiến khí hậu Việt Nam vào mùa hè vô cùng nóng bức. Mặc dù nhịp sống phát triển hơn, quạt nhựa đã bị thay thế bằng máy móc tân tiến như quạt máy, điều hòa nhưng nó vẫn được con người sử dụng rất nhiều.

Ngoài công dụng làm mát đơn giản, quạt nhựa còn được sử dụng làm quà tặng khuyến mại nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm rất hiệu quả.

Sản phẩm quạt nhựa quảng cáo thường được in các hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng và sử dụng trong các sự kiện tổ chức ngoài trời. Thông thường, khi phát tờ rơi, khách hàng có thể không đọc mà vứt đi ngay nhưng khi phát quạt nhựa quảng cáo cầm tay thì khác, họ có thể không cảm thấy khó chịu, thậm chí sẽ đọc hoặc giữ lại để sử dụng.

6 LÝ DO NÊN CHỌN MUA QUẠT NHỰA TẠI CÔNG TY NHƯ Ý

1. Chúng tôi là xưởng sản xuất quạt, quạt được sản xuất từ chất liệu nhựa PP, PVC, PE… rất bền và nhẹ.

 

hinh-5

3. Thông tin, hình ảnh, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được thể hiện sắc nét trên quạt nhựa quảng cáo.

 hinh-7

5. Ngoài việc sản xuất và nhập theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách thiết kế các mẫu sản phẩm quạt nhựa quảng cáo sao cho hiệu quả nhất, với chị phí hợp lí nhất.

 hinh-8

2. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc đáo, màu sắc sinh động, cách phối màu uyển chuyển, tạo ra sự hài hòa và thu hút được sự chú ý.
hinh-6

4. Kích cỡ quạt đa dạng từ lớn đến nhỏ giúp bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện thông tin mình mong muốn.

Quat-Nhua

6. Chi phí thấp, thời gian đáp ứng rất nhanh kèm theo chính sách giao hàng miễn phí.

 hinh-4.1

Với Phương châm của công ty là:

“Chuyên nghiệp – Uy tín – Sáng tạo”

Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị. Với những mẫu quạt lạ, đẹp và chi phí marketing phù hợp với doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NHƯ Ý

Văn phòng: 71A Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Phú Nhuận

Tel: 0978 053 827

Web: quatnhuaquangcao.com

Mail: quatnhuaquangcao@gmail.com